CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ VINPOWER

Chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Giới thiệu

Phát triển là xu thế tất yếu của con người, nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng lớn về công nghệ và kĩ thuật. Nhưng những biến đổi về khí hậu mới đây khiến cho thời tiết ngày càng khắc nghiệt, khiến con người dần nhận ra, phát triển theo xu thế bảo vệ môi trường mới là một bước đi đúng đắn. Trong đó năng lượng sạch, tiên phong là năng lượng mặt trời chính là đích đến của tương lai, cũng là lý do mà VinPower ra đời.

VinPower là công ty chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp hệ thống điện năng lượng mặt trời với mục tiêu trở thành nhà cung cấp uy tín nhất tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên cũng như trên toàn quốc. Chúng tôi mang đến những giải pháp năng lượng được tối ưu về hiệu quả bởi đội ngũ kĩ thuật viên đầu ngành, nhằm đáp ứng được nhu cầu cũng như sự mong đợi từ phía quý khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng việc dồn tâm huyết và tạo ra những sản phẩm năng lượng sạch với chất lượng cao với mức giá tốt nhất thông qua chính dây chuyền sản xuất của mình, là đang góp phần cải thiện môi trường và gìn giữ vẻ đẹp của đất nước, đồng thời nâng cao vị thế của nền công nghệ Việt Nam. Bên cạnh đó, đội ngũ VinPower cũng quyết tâm vươn mình trở thành đối tác đáng tin cậy hàng đầu trong các dự án năng lượng mặt trời, luôn là cái tên mà quý khách hàng hài lòng khi nhắc tới.

Để đạt được những mục tiêu trên, Vinpower luôn làm việc dựa trên cam kết, đổi mới, niềm đam mê và cả sự nhiệt thành trong từng công việc nhỏ. Bởi với chúng tôi, sự chân thành trong phục vụ và chất lượng trong sản phẩm chính là thứ sẽ đưa chúng ta cùng tiến về phía trước.

Chúng tôi vẫn đang ngày một cố gắng, ngày một phát triển, ngày một tiến gần hơn tới đích đến ấy. Hãy tin tưởng và đặt niềm tin nơi VinPower vì một ngày mai thương hiệu Việt tỏa sáng, mang ánh mặt trời hóa thành ánh sáng của hạnh phúc, của tương lai cho khắp mảnh đất hình chữ S.

Scroll to Top